Tin tức

Tin tức
Ưu đãi tri ân khách hàng cùng Ruby Spa

Ưu đãi tri ân khách hàng cùng Ruby Spa

✨Việc tay, chân ra quá nhiều mồ hôi hay nách có mùi hôi là những vấn đề nan giải khiến đối với mọi người, nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sự tin của chúng ta. 🌈Thay cho lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin yêu và trải nghiệm ở 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚. 𝐑𝐮𝐛𝐲 xin gửi đến bạn những ưu đãi cực hấp dẫn như sau: ⚜️𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝟏𝟎𝟎% 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐦𝐨̂̀ 𝐡𝐨̂𝐢 & 𝐦𝐮̀𝐢 𝐡𝐨̂𝐢 𝐧𝐚́𝐜𝐡, 𝐭𝐚𝐲, 𝐜𝐡𝐚̂𝐧. ▪️Trị dứt điểm hôi nách và Detox ▪️Thanh lọc trẻ hoá làn da ▪️Cùng bác sĩ, dược sĩ và những chuyên gia đầu ngành. 📍𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝐭𝐮̛̀ 𝟎𝟔/𝟎𝟏 - 𝟎𝟕/𝟎𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟒 📍Bí quyết thay đổi vận mệnh, số phận của bạn. Hiệu quả sau 1 liệu trình điều trị. 💕Còn chần chờ gì nữa mà không inbox ngay cho 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚 để được tư vấn ngay thôi nào nàng ơi.

Trị nám không khó -  Đã có Ruby Spa lo

Trị nám không khó - Đã có Ruby Spa lo

💥Nám da dường như là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với làn da của chị em phụ nữ. Tuy không nguy hiểm cho sức khỏe nhưng nó lại tạo cho chị em cảm giác tự ti và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. 🌈Từ nay các nàng không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa vì 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚 đã có giải pháp tối ưu giúp nàng cải thiện làn da của mình trở nên rạng ngời. 📍Bằng tay nghề nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị Nám cộng với sự giúp sức của máy hút nám công nghệ cao đến từ 𝐙𝐢𝐤𝐢. 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚 sẽ giúp bạn cải thiện làn da của mình 1 cách hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ ngơi. 📍Chỉ sau một liệu trình, làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ lên trông thấy. 💕Còn chần chờ gì nữa mà không inbox ngay cho 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚 để được tư vấn ngay thôi nào nàng ơi.

Tưng bừng khai trương cùng Ruby Spa

Tưng bừng khai trương cùng Ruby Spa

✨Ngày 02/01/2024 tại 50 D1 KDC Phú Hoà TDM Bình Dương. 🌈𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚 chính thức khai trương cơ sở 2 để phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng ở khu vực Bình Dương. 🦋Nhân dịp khai trương, 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚 xin gửi đến quý khách hàng những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn sau: ⚜️Được tư vấn bởi những chuyên gia điều trị Nám hot nhất hiện nay đến từ ZiKi - sản phẩm điều trị nám an toàn hiệu quả đến 90%. ⚜️Ngày 02/01/2024, ưu đãi chương trình Điều trị 0 đồng và có quà tặng mang về cho quý khách hàng đến trải nghiệm điều trị Nám. ⚜️Giảm 15-30% tất cả các dịch vụ tại spa. 🤝C.a.m k.ế.t h.i.ệ.u q.u.ả sau 1 lần trải nghiệm. Không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều. 💕Hãy đến ngay với 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐚 để có làn da đẹp mịn màng, vui đón tết sang bạn nhé.

Zalo
Hotline